Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Bách Khoa – 10 năm đồng hành cùng mọi nhà

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của Bách Khoa với nhiều ưu điểm vượt trội đã chiếm được lòng tin của rất nhiều hộ gia đình sau 10 năm hoạt động.

Ngày nay, tủ lạnh là một trong những thiết bị không thể thiếu trong hầu hết các gia đình. Tuy nhiên, đây cũng là loại máy móc dễ hỏng hóc, gặp sự cố, khiến cho nhiều hộ gia đình cảm thấy khó khăn trong sinh hoạt, nấu nước và ăn uống. Bách Khoa được ra đời với mục tiêu giải quyết những khó khăn ấy. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ nhấn mạnh cho bạn đọc những lý do khiến dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Bách Khoa trở thành bạn đồng hành của mọi nhà.

Young Woman With Her Dog In Kitchen

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Bách Khoa là bạn đồng hành của mọi nhà trong 10 năm qua

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Bách Khoa – 10 năm đồng hành cùng mọi nhà:

Trung tâm Bách Khoa và đội ngũ kĩ sư có chuyên môn cao: Điểm đặc biệt của dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Bách Khoa chính là ở đội ngũ kĩ sư đến là giảng viên của trường đại học hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực kĩ thuật – trường đại học Bách Khoa. Thêm vào đó là những giảng viên ấy có kinh nghiệm rất dày dặn trong việc sửa chữa và nghiên cứu những linh kiện của đồ điện lạnh, đặc biệt là tủ lạnh. Các hộ gia đình có thể hoàn toàn yên tâm giao phó chiếc tủ lạnh của mình cho trung tâm.

Đội ngũ kĩ sư có chuyên môn cao cùng kinh nghiệm dày dặn chính là điểm nổi bật của trung tâm Bách Khoa

Trung tâm Bách Khoa với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sửa chửa đồ điện lạnh, đặc biệt là tủ lạnh: 10 năm kinh nghiệm, 10 năm trải qua biết bao nhiêu thăng trầm sóng gió của nền kinh tế Việt Nam, Bách Khoa vẫn phát triển và ngày càng mở rộng quy mô hoạt động hơn nữa. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều gia đình luôn tin tưởng lựa chọn trung tâm Bách Khoa để sửa chữa tủ lạnh.

Những dịch vụ sửa chữa của trung tâm Bách Khoa luôn đáp ứng được yêu cầu, đòi hỏi của những khách hàng khó tính nhất. Trước khi tiến hành sửa chữa cho khách hàng, Bách Khoa luôn tư vấn về tình trạng, khả năng sửa chữa và báo giá cụ thể để khách hàng có thể xem xét và chọn  lựa việc sửa chữa tủ lạnh của mình.  Thêm vào đó là những dịch vụ hậu mãi, quan tâm, theo dõi khách hàng của Bách Khoa cũng được thực hiện rất tận tậm, nhiệt tình. Khiến khách hàng cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi làm việc với trung tâm.

Sự trung thực là yếu tố tiên quyết mang đến thành công cho dịch vụ sửa chữa Bách Khoa: Với tiềm lực của mình, Bách Khoa luôn cam kết mang đến những dịch vụ tư vấn trung thực, thay thế linh kiện trung thực, báo giá trung thực và sửa chữa trung thực đến khách hàng. Là người làm việc trực tiếp với máy móc điện lạnh, hơn ai hết Bách Khoa luôn hiểu rõ những hậu quả của việc thay thế linh kiện hoặc sửa chữa gian dối đối với tủ lạnh, chính vì vậy, trung thực đã trở thành yếu tố tiên quyết để Bách Khoa lấy được lòng tin từ khách hàng.

Yếu tố trung thực luôn được Bách Khoa đưa lên hàng đầu

Trên đây là những ưu điểm vượt trội trong dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của Bách Khoa, hy vọng với bài viết này, nhiều hộ gia đình sẽ thêm tin tưởng vào dịch vụ sửa chữa này. Liên hệ ngay với Bách Khoa nếu tủ lạnh hoặc các thiết bị điện lạnh nhà bạn gặp sự cố.