Bảo dưỡng máy giặt hãng Electrolux tại điện Lạnh Bách Khoa

Việc bảo dưỡng máy giặt hãng Electrolux làm máy giặt hoạt động trơn tru, hiệu suất ổn định như ban đầu, nâng cao tuổi thọ của máy. Điện Lạnh Bách Khoa là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu trong việc bảo dưỡng máy giặt của hãng này.

Sau một thời gian dài hoạt động liên tục, máy giặt Electrolux nhà bạn có thể sẽ gặp phải các sự cố. Để hạn chế được vấn đề này, các bạn nên bảo dưỡng máy giặt hãng Electrolux định kỳ. Vậy địa chỉ nào bảo dưỡng tốt nhất, cho bạn sản phẩm sử dụng trơn tru như ban đầu? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Bảo dưỡng máy giặt hãng Electrolux

Vì sao phải bảo dưỡng máy giặt hãng Electrolux theo định kỳ?

Việc bảo dưỡng máy giặt hãng Electrolux theo định kỳ 6 đến 12 tháng 1 lần giúp sớm phát hiện ra những hư hỏng, trục trặc hay yếu tố làm máy hoạt động kém công suất, kém hiệu quả, để kịp thời khắc phục, giảm chi phí sửa chữa. Bảo dưỡng máy giặt Electrolux theo định kỳ sẽ làm máy giặt hoạt động trơn tru, hiệu suất ổn định như ban đầu, nâng cao tuổi thọ của máy giặt. Hơn nữa việc làm sạch lồng giặt, khay xà phòng, roăng cửa sẽ làm mất tình trạng cặn bẩn còn lưu lại trong máy sau khi giặt xong. Đó chính là những nguyên nhân các bạn phải thường xuyên bảo dưỡng máy giặt theo định kỳ.

Bảo dưỡng máy giặt hãng Electrolux

Bảo dưỡng máy giặt hãng Electrolux ở địa chỉ nào tốt nhất?

Bảo dưỡng máy giặt hãng Electrolux thường xuyên theo định kỳ là rất quan trọng như phân tích ở trên. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào bảo dưỡng cũng đảm bảo uy tín, chất lượng như mong muốn của khách hàng. Đến với Điện Lạnh Bách Khoa, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng bảo dưỡng cũng như chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Một số những lỗi thường gặp ở máy giặt hãng Electrolux như máy không hoạt động; máy không vắt hay vắt rồi mà quần áo vẫn ướt; máy rung và ồn; đèn bảng điều khiển không sáng hoặc nháy liên tục…và một số những lỗi thường gặp khác nữa. Tất cả những trục trặc này sẽ được đội ngũ nhân viên kĩ thuật của Điện Lạnh Bách Khoa khắc phục và xử lí hiệu quả và nhanh gọn. Khách hàng chỉ cần gọi điện thông báo sự cố và chỉ sau 10 đến 30 phút, đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiêm của chúng tôi sẽ có mặt xử lí kịp thời. Đồng thời các bạn cũng sẽ được tư vấn miễn phí cách sử dụng máy giặt đúng cách, hiệu quả và tăng độ bền của máy.

Bảo dưỡng máy giặt hãng Electrolux

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc bảo dưỡng máy giặt hãng Electrolux thường xuyên theo định kỳ. Điện Lạnh Bách Khoa là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ này. Ngoài hãng Electrolux, chúng tôi còn bảo dưỡng máy giặt của những thương hiệu nổi tiếng khác. Mọi thông tin chi tiết về trung tâm, khách hàng vui lòng xem tại website :http://suadienlanh247.vn