Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa hãng Daikin tại Điện Lạnh Bách Khoa

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa hãng Daikin tại Điện Lạnh Bách Khoa luôn đảm bảo chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt.

Điều hòa Daikin là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng với tỉ lệ khá cao bởi những ưu điểm vượt trội mà nó đem lại. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cũng không tránh khỏi những hỏng hóc không mong muốn. Khi gặp sự cố với chiếc điều hòa này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa hãng Daikin tại Điện Lạnh Bách Khoa. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo dưỡng với chất lượng tốt nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng không dịa chỉ nào tốt bằng.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa hãng Daikin

Chất lượng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa hãng Daikin tại Điện Lạnh Bách Khoa.

Với phương châm lấy sự hài lòng của quý khách là sự thành công của mình, Điện Lạnh Bách Khoa luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa hãng Daikin với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật trình độ cao, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh đặc biệt là máy giặt của hãng Daikin. Sau khi kiểm tra và phát hiện chính xác các lỗi hỏng hóc, nhân viên kĩ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục các vấn đề một cách cẩn thận nhất. Chúng tôi cũng có những linh kiện thay thế chính hãng chất lượng cao để thay thế cho khách hàng trong trường hợp cần thiết. Một số những trục trặc thường xảy ra đối với điều hòa Daikin như lỗi do thiết bị bảo vệ bên ngoài; lỗi ở board mạch; lỗi ở hệ thống điều khiển mức nước xả; motor quạt bị hỏng, quá tải; motor cánh đảo gió bị lỗi; lỗi do sự tác động của công tắc cao áp; lỗi ở đầu cảm biến nhiệt độ (R1T) gió hồi và còn rất nhiều những lỗi trục trặc khác nữa. Tất cả những trục trặc thường xảy ra này đều được phát hiện và xử lí một cách nhanh chóng với chất lượng luôn đảm bảo.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa hãng Daikin

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa hãng Daikin tại Điện Lạnh Bách Khoa tiện lợi.

Bên cạnh chất lượng của dịch vụ bảo dưỡng điều hòa hãng Daikin luôn đảm bảo tốt nhất thì dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng không đâu tốt bằng. Nhiều gia đình  đánh giá rất cao chất lượng bảo dưỡng cũng như hài lòng về chất lượng chăm sóc khách hàng của dịch vụ này tại Điện Lạnh Bách Khoa bởi chúng tôi luôn đặt chất lượng công việc và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh việc bảo dưỡng, chúng tôi còn tư vấn miễn phí cho khách hàng cách sử dụng máy điều hòa Daikin đúng cách để đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt nhất, tăng tuổi thọ sản phẩm và tiết kiệm tối đa chi phí. Những lỗi trục trặc nhỏ sẽ được sửa chữa miễn phí cho khách hàng thân thiện. Đặc biệt, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất kì lúc nào trong ngày và trong tuần. Chỉ sau 15 đến 30 phút, đội ngũ nhân viên kĩ thuật sẽ có mặt kịp thời để khắc phục lỗi hỏng hóc, trả lại sự tiện nghi, thoải mái, dễ chịu cho khách hàng.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa hãng Daikin

Trong quá trình sử dụng điều hòa Daikin, nếu có trục trặc gì, khách hàng chỉ cần nhấc máy để liên hệ với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa hãng Daikin tại Điện Lạnh Bách Khoa, mọi sự cố sẽ được khắc phục nhanh chóng, mang lại bầu không khí trong lành. Ngoài ra, Điện Lạnh Bách Khoa còn cung cấp các dịch vụ khác như dịch vụ bảo dưỡng máy giặt cũng luôn đảm bảo chất lượng tốt.