DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY GIẶT ELECTROLUX TẠI NHÀ 24/24 UY TÍN GIÁ RẺ

Vai trò của những thiết bị hiện đại cho cuộc sống sinh hoạt như máy giặt Electrolux là điều mà không ai còn phải bàn cãi. Với sự đóng góp của chúng mang lại, công việc giặt giũ nặng nhọc gần như được giảm tải hoàn toàn. Nhờ đó, chúng ta có thêm thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày bộn bề công việc tại cơ quan.

Sự nhìn nhận tích cực từ phía người tiêu dùng, khiến cho máy giặt Electrolux ngày càng phổ biến hơn. Không hề khó để nhận dạng ra sự hiện diện của chúng ở trong cuộc sống của các hộ gia đình cho đến cả những đơn vị kinh doanh dịch vụ như nhà hàng, khách sạn,…Và theo đó, nhu cầu về bảo dưỡng,Chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux mất nguồn hay không vào điện cũng ngày một nhiều hơn.

Mặc dù Electrolux là một trong những thương hiệu tốt nhất nhì trên toàn thế giới, tuy nhiên theo thời gian sử dụng bị hao mòn, vẫn có rất nhiều trường hợp hư hỏng mà chúng ta cần sửa chữa khắc phục. Lẽ tất nhiên, rất khó để bạn có thể tự kiểm tra sửa máy giặt Electrolux tại nhà. Do đó, việc gọi thợ hỗ trợ là không thể thiếu.

Được thành lập với mục tiêu đáp ứng các nhu cầu sửa chữa máy giặt Electrolux từ đông đảo khách hàng, trạm bảo hành Electrolux mang đến sự hỗ trợ tốt nhất theo các tiêu chí đánh giá sau cho từng dịch vụ:

1 .  Cung cấp dịch vụ chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux kêu to uy tín nhất, đảm bảo hiệu quả ngay sau 1 lần xử lý cho mọi sự cố phát sinh từ thiết bị bằng năng lực của đội ngũ thợ tối thiểu 6 – 8 năm kinh nghiệm. Cụ thể như:

+ Máy giặt Electrolux chạy cả đêm không ngắt, thân máy nóng hầm hập, có mùi khét khét

+ Máy giặt Electrolux không xả được nước khi giặt

Sửa máy giặt Electrolux bị chập cháy cầu chì, mô tơ không hoạt động được

+ Sửa máy giặt không vắt, Không mở được cửa khi giặt xong

+ Chuyên sửa máy giặt electrolu kêu to

+ Lồng giặt phát ra tiếng kêu lạ khi chạy

+ Xử lý sự cố máy giặt vắt quần áo không khô

+ Khắc phục tình trạng tiêu tốn quá nhiều điện năng khi sử dụng so với bình thường

+ Máy giặt bị trào nước, trào bọt ra cửa khi hoạt động

+ Đèn hiệu nhấp nháy kêu tít tít và máy thì không hoạt động

+ Và nhiều các trường hợp khác khiến cho vận hành máy giặt bị ảnh hưởng hoặc gián đoạn.

2 . Phục vụ chuyên nghiệp tận nhà, khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên và thợ sửa chữa máy giặt Electrolux sẽ có mặt trong vòng 5 – 10 phút.

sửa máy giặt electrolux

3 . Làm việc 24/24, uy tín, trách nhiệm, cam kết KHÔNG TĂNG GIÁ ngoài giờ hành chính. Chúng tôi hiểu các vấn đề hỏng hóc có thể đến bất cứ khi nào, và để tiện lợi nhất cho khách hàng, thợ sửa máy giặt luôn túc trực để có thể lên đường nhanh chóng.

4 . Sửa máy giặt Electrolux tại nhà GIÁ RẺ NHẤT, cam kết thấp hơn hẳn các gói dịch vụ chất lượng tương đương mà các công ty khác cung cấp.

Trạm bảo hành Electrolux có hỗ trợ cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành, hóa đơn bán lẻ, hóa đơn VAT cho các đơn vị khách hàng có nhu cầu.

Mọi thắc mắc, khiếu nại hay cần gọi thợ sửa chữa nhanh nhất làm việc cả ngoài giờ hành chính, xin vui lòng liên hệ 0965.186.622