Dịch vụ sửa tủ lạnh hãng LG hàng đầu tại trung tâm điện tử điện lạnh Bách Khoa

Trung tâm điện tử điện lạnh Bách Khoa là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh hàng LG trên địa bàn Hà Nội.

Với sự đa dạng về mẫu mã, chức năng lại có giá thành phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, tủ lạnh LG đang được nhiều gia đình người Việt lựa chọn. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, giống như sản phẩm của nhiều hãng khác, tủ lạnh LG sẽ bị hỏng hóc một số bộ phận là không thể tránh khỏi. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trung tâm Bách Khoa đã và đang cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh hãng LG hàng đầu trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Sửa tủ lạnh hãng LG là nhu cầu tất yếu

Quy trình sửa tủ lạnh hãng LG tại trung tâm Bách Khoa

Sau khi nhận được thông tin khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh hãng LG, nhân viên của trung tâm Bách Khoa sẽ tới địa chỉ mà bạn cung cấp, bắt đầu tiến hành công việc của mình theo quy trình:

-Xác định vị trí, mức độ hư hỏng là nghiêm trọng hay đơn giản để có phương án sửa chữa rõ ràng cho khách hàng biết.

Quy trình sửa tủ lạnh hãng LG tại trung tâm Bách Khoa

-Báo giá toàn bộ vật tư cần thay thế, sửa chữa trong quá trình cho khách hàng.

-Tiến hành khắc phục lỗi, sự cố trong thời gian nhanh nhất có thể để đảm bảo sinh hoạt của khách hàng không bị ảnh hưởng.

-Kiểm tra lại một nữa kỹ thuật rồi vận hành chạy thử xem còn lỗi nào không.

-Bàn giao lại tủ lạnh cho khách hàng. Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo vệ để tránh các hỏng hóc không mong muốn.

-Tiến hành thu phí dịch vụ.

Sửa tủ lạnh hãng LG tại trung tâm Bách Khoa sự lựa chọn hàng đầu của gia đình bạn

Trong hơn 10 năm kể từ khi thành lập tới nay, trung tâm dịch vụ điện tử điện lạnh Bách Khoa luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tiêu biểu như dịch vụ sửa tủ lạnh hãng LG, Toshiba,… được nhiều khách hàng tin dùng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đều là giảng viên của trường đại học Bách Khoa hoặc các trung tâm dạy nghề uy tín trên địa bàn Hà Nội, trung tâm luôn mang đến những dịch vụ chất lượng làm hài lòng khách hàng. Không dừng lại ở đó, trong suốt 10 năm xây dựng chúng tôi vẫn luôn không ngừng cập nhật các kiến thức công nghệ, kỹ thuật tiên tiến nhằm đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Tại sao nên lựa chọn sửa tủ lạnh hãng LG tại trung tâm Bách Khoa

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư cấn chuyên nghiệp, nhiệt tình tại trung tâm sẽ luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những thông tin trung thực, hữu ích nhất, đưa ra những giải pháp tối ưu cho bạn, giúp bạn trải nghiệm một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay.

Để nhận thêm thông tin về dịch vụ sửa tủ lạnh hàng LG cũng như các đồ điện tử điện lạnh khác tại trung tâm Bách Khoa, mời bạn truy cập trang web: http://suadienlanh247.vn